Banner
Màn Rèm - Cửa

 

Không còn là những tấm rèm che nắng và trang trí thông thường, mà hệ thống rèm hiện tại còn phải thể hiện được phong cách, tính riêng của mỗi chủ nhân cũng như công trình. Với hệ thống rèm điều khiển thông minh, không gian và phong cách sống được nâng lên một tầm cao mới.

 

Việc điều khiển – vận hành dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn đã từng kéo những tấm rèm tới mỏi cả tay, hoặc đã từng mất cả buổi đi tìm cái remote để điều khiển rèm cho tới khi tìm được thì thấy cái remote lại hết pin...

 

Hãy quên hết những điều bất tiện đó đi khi điều khiển bằng hệ thống thông minh. Các rèm sẽ được điều khiển độc lập bằng phím bấm thông minh sang trọng gắn trên tường, hoặc điều khiển theo hoạt cảnh có kết hợp cùng với các hệ thống khác như: Chiếu sáng, Âm thanh, Điều hòa..., có nghĩa là bạn chỉ cần lựa chọn hoàn cảnh phù hợp cho mình bằng cách bấm một lần trên phím bấm hay điện thoại như: Tiếp khách, Ăn tối, hay Ngủ ngon... Lúc này các rèm cửa và các thiết bị có kết nối khác bạn muốn chúng bật hay tắt, đóng hay mở, cài đặt ở chế độ nào là tùy vào bạn.

 

Điều khiển tự động theo lịch trình

Bạn đã từng phải lo lắng khi chợt nhận ra rằng lúc sáng khi ra khỏi nhà bạn đã quên chưa kéo rèm trong phòng thay đồ lại, những món đồ yêu quý trong tủ đã phải chịu những ánh nắng gay gắt suốt cả ngày...

Với hệ thống rèm điều khiển thông minh điều đó sẽ không xảy ra, bạn có thể hẹn giờ cho rèm tại các vị trí cửa mà có nắng trực tiếp chiếu vào ban ngày sẽ tự đóng lại, để bảo vệ đồ dùng cũng như nội thất, hơn nữa nó cũng hạn chế tối đa tiêu hao năng lượng của máy lạnh.

Và còn rất nhiều những điều thú vị bạn có thể làm với hệ thống rèm điều khiển thông minh.

Giải pháp khác

Màn Rèm - Cửa

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938450468