Banner
Chiếu Sáng

 

Chiếu sáng luôn là hệ thống quan trọng và thiết yếu nhất trong bất kỳ không gian công trình nào, nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị và chất lượng công trình nói riêng và tới chất lượng sống nói chung. Hơn nữa nó cũng sử dụng một lượng điện năng nhiều hơn cả, do đó việc chọn lựa một giải pháp điều khiển chiếu sáng phù hợp không những giúp nâng cao được chất lượng, giá trị cho công trình mà cũng là nâng cao chất lượng sống trong công trình đó, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường chung.

Với giải pháp chiếu sáng thông minh chúng tôi cung cấp, tất cả các yêu cầu đều được đáp ứng.

 

Điều khiển bằng hoạt cảnh

Bạn đã từng cảm thấy phiền mỗi khi về tới nhà, vào phòng là phải tìm bật từng công tắc đèn và phải cố nhớ xem công tắc đó cho đèn gì...Giờ đây với hệ thống thông minh, bạn chỉ việc chọn cho mình cảnh sinh hoạt phù hợp, tất cả các nhóm đèn và cả các thiết bị khác có kết nối sẽ chuyển về chế độ hoạt động như bạn mong muốn được cài đặt từ trước.

 

Điều khiển bằng cảm biến

Có lẽ trong tất cả các hệ thống thì chiếu sáng là hệ thống chúng ta thường tốn thời gian điều khiển và thao tác nhiều hơn cả. Chính vì lẽ đó một hệ thống chiếu sáng tự động phù hợp sẽ là thiết thực và hiệu quả hơn hết. Các line đèn bạn muốn điều khiển bằng cảm biến sẽ tự động bật khi có người đi tới và tự tắt sau khi không có ai ở đó nữa. Bạn cứ bước tiếp mà không cần phải dừng nửa chừng chỉ để tắt hay bật đèn.

 

Điều khiển bằng lịch trình

Những căn nhà hiện đại, với nhiều không gian và chức năng khác nhau, có nhiều những nhóm đèn chúng chỉ cần hoạt động theo một thời gian lịch trình nhất định, với điện thông thường, bạn phải luôn có người đi bật và tắt chúng và không phải lúc nào cũng nhớ đầy đủ và đúng hết được. Khi được điều khiển thông minh hãy để hệ thống tự động làm việc đó thay bạn. Bạn vừa có thể cho chúng hoạt động với nhiều lịch trình tùy thích mà vẫn có thể bật tắt, giám sát chúng bằng phím bấm hoặc ứng dụng trên điện thoại ở bất cứ đâu.

 

Điều khiển giám sát từ xa

Dù ở bất cứ đâu chỉ với một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, các thiết bị sẽ luôn được giám sát và điều khiển bất cứ lúc nào. Bạn hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà và cứ tận hưởng những giây phút cùng gia đình thân yêu.

 

Điều khiển theo mô phỏng hiện diện

Trong một số trường hợp trong khi cả gia đình bạn đi công tác hoặc đi nghỉ dưỡng xa nhà, ở nhà không có ai nhưng vì lý do an ninh và riêng tư, bạn vẫn muốn cho mọi người xung quanh thấy và cảm nhận rằng nhà bạn đang có người ở nhà. Với hệ thống điện thông minh, điều này thật đơn giản.

Khi bạn ở nhà, những thói quen sử dụng hệ thống điện hằng ngày sẽ được ghi lại theo nhu cầu, và khi cần bạn chỉ việc cho hệ thống chạy lại theo thói quen đó. Đảm bảo ngôi nhà lúc nào cũng như có người hiện diện.

Và còn rất nhiều điều mà hệ thống chiếu sáng thông minh có thể làm theo ý bạn, hãy khám phá...

Giải pháp khác

Chiếu Sáng

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938450468