Banner
An Ninh - An Toàn

 

Một mái ấm đẹp và sang trọng thì chưa đủ mà cần phải An ninh – An toàn hơn nữa cho chính công trình và mọi thành viên sống trong đó, khi có bất kỳ nguy cơ nào có thể ảnh hưởng tới con người và công trình thì hệ thống an ninh phải cảnh báo kịp thời để đảm bảo gia đình và công trình lúc nào cũng phải được an toàn nhất.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp An ninh mà khi sử dụng khách hàng cảm thấy thật sự tin cậy và yên tâm hơn.

 

Hệ thống cảnh báo an ninh

Hệ thống an ninh được chia thành nhiều lớp bảo vệ: Cảnh báo khi vượt tường rào, cảnh báo khi đột nhập vào sân vườn, cảnh báo khi đột nhập qua cửa. Các lớp có thể kích hoạt độc lập theo nhu cầu riêng, người sử dụng có thể xem trạng thái của hệ thống bất cứ khi nào và ở đâu, khi phát hiện tác động, hệ thống có thể gửi thông tin cảnh báo qua loa, còi báo động, gửi SMS hoặc gọi điện báo chính xác vị trí có tác động.

 

Hệ thống báo khói, báo Gas, cảnh báo chất lượng không khí

Các cảm biến này sẽ được lắp đặt tại các khu vực phù hợp để luôn giám sát các yêu tố nguy hại cho con người, khi có tác động nó sẽ ngay lập tức kích hoạt cảnh báo qua còi , loa, gửi SMS hay điện thoại để mọi người biết xử lý kịp thời. Thậm chí hệ thống có thể kết hợp để mở cửa cuốn, mở quạt thông gió tạm thời để khắc phục tạm thời.

 

Tất cả trong tầm mắt

An toàn và rất thuận tiện là khi chỉ với một ứng dụng duy nhất trên điện thoại, mở ra là bạn có thể biết được tình trạng của tất cả các thiết bị an ninh ở nhà và hoàn toàn yên tâm cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ cùng gia đình.

Giải pháp khác

An Ninh - An Toàn

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938450468